Chọn loại cà phê nào cho riêng bản thân trong mỗi ngày thức dậy đón ánh bình minh? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng cũng đầy tâm tư như cách chọn một người để yêu vậy. Bởi không phải loại nào phổ biến, ai cũng uống sẽ là loại phù hợp nhất với bản thân mình.

Những người ghiền cà phê thường chỉ thích một loại cà phê cố định, đó là sự chung thuỷ như chính cách họ đã chọn cho mình một mối tình, mong muốn mãi mãi bên nhau mà không thay đổi cho dù có một sự quyến rũ từ nơi khác. Capheta hiểu điều đó.

Bạn có thể uống rất nhiều loại cà phê từ rất nhiều nơi, có thể khoảnh khắc nào đó bạn thích nhưng rồi sau đó lại quên ngay. Nếu bạn được nếm một ngụm nhỏ cà phê đúng với khẩu vị của mình thì sẽ thế nào nhỉ? Bạn rất thích, yêu ngay và khó từ bỏ điều đó như chính tình yêu đôi lứa của bạn vậy. Để rồi, đi đâu về đâu, điều bạn cần làm là luôn bên mình một thứ cà phê mà chỉ có bạn mới giải thích được vì sao là loại cà phê đó mà không phải là loại khác.

Capheta hiểu điều đó. Và Capheta sẽ cùng với bạn đi tìm một gu cà phê cho riêng bạn mà không lẫn vào loại khác được. Chúng tôi gọi là “sự hiểu nhau”.

x