Phin giấy Thư giãn

Trạng thái: Còn hàng
99.000₫
Cà phê phin giấy là một dạng cà phê gói tiện lợi, vì cà phê rang xay được lưu trữ trong túi giấy lọc và túi lọc sử dụng như một chiếc phin giấy khi pha. Nó rất thuận tiện...
- +

Cà phê phin giấy là một dạng cà phê gói tiện lợi, vì cà phê rang xay được lưu trữ trong túi giấy lọc và túi lọc sử dụng như một chiếc phin giấy khi pha. Nó rất thuận tiện cho việc pha cà phê mà không cần dùng phin.

Cà phê phin giấy xuất hiện tại Nhật vào đầu những năm 1990. Câu chuyện kể rằng cà phê phin giấy xuất phát từ tình yêu chồng của một người phụ nữ Nhật lúc bấy giờ, bà mong muốn pha được những ly cà phê thơm ngon nhất khi chồng đi làm về để xua tan những mệt mỏi.

Hằng ngày bà đều tìm mọi cách làm sao cho chồng khi đi làm xa nhà về đều có thể uống được cà phê do bà pha chế.

Ban đầu bà dùng miếng vải để lọc cà phê khi pha và cuối cùng, bà may những miếng vải thành các túi đựng cà phê đưa cho chồng mỗi khi đi làm.

Phong cách thưởng thức cà phê lạ mà ngon này nhanh chóng lan rộng các nước như: Triều Tiên, Đài Loan, Trung Quốc, Anh,... và đã lan rộng đến Việt Nam trong những năm gần đây.

Cà phê phin giấy được làm với chất liệu giấy cứng là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống -  là cà phê phin thông thường và cà phê phin giấy.

Với hương thơm mang đến từ những hạt cà phê Robusta, cà phê phin giấy mang đến hương vị thơm ngon và quyến rũ.

Bạn có thể cầm theo một ly cà phê với những giọt cà phê đang chảy từng giọt đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

x