CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Đối với Quý khách xem và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua. Capheta cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm Quý khách đã chọn. Tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

Capheta cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này đến Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

GIÁ BÁN NIÊM YẾT

Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT). Các sản phẩm bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT. Quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với cửa hàng hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng để yêu cầu xuất hoá đơn (trong ngày phát sinh đơn hàng). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại mục Thanh Toán khi Quý khách tiến hành đặt hàng. Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán hiển thị của sản phẩm là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc được với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Capheta thông tin chi tiết đối với từng loại sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

Trong trường hợp sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với những gì Capheta đã miêu tả trong phần thông tin sản phẩm, Quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Chính sách Đổi trả.

x