Khi thương hiệu Capheta chính thức ra đời, nhiều người đều sẽ có chung một câu hỏi đại loại như: Ra đời để làm gì và tại sao xuất hiện vào lúc này?”. Câu trả lời của Capheta khá đơn giản, đó là: “Chúng tôi tin vào cái tâm của mình để cùng xã hội có một cuộc sống sạch hơn”. Bạn thấy đấy, hàng ngày trên các phương tiện truyền thông, chúng ta đang nghe và xem quá nhiều cái bẩn đang đưa vào cơ thể chúng ta. Cà phê là một trong số ấy, gần như là thức uống đầu tiên trong ngày của “dân nghiện cà phê”.

Capheta không khiến cho cơ thể bạn được thanh lọc nhưng điều mà chúng tôi mang đến chính là cái sạch mà chúng tôi thực hiện, từ vùng đất chúng tôi trồng cà phê, từ băng chuyền sản xuất và đóng gói, từ dây chuyền khép kín vào bao bì đến mọi thứ xung quanh của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi nói không với thực phẩm và đồ uống bẩn nên chúng tôi sản xuất Capheta theo tiêu chí sạch và nguyên chất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

- Sản phẩm đa dạng và chất lượng.

- Áp dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống vận hành máy móc giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, chế biến và thành phẩm.

- Cà phê sạch, nguyên chất và làm từ cái tâm.

- Vị phù hợp với gu của “dân nghiện cà phê.”

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Capheta không ngừng nỗ lực làm việc tận tụy và sáng tạo để mang đến những sản phẩm đa dạng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Capheta luôn tự tin rằng sẽ đứng vững và phát triển tốt trên cả thị trường trong nước và xuất khẩu trong thời gian sớm nhất.

Thông tin của Capheta

Công ty: 110/41A Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

Nhà máy: Lô 2042 đường N14, KDC Long Hậu, Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 0906 380 980

Email: muahang@capheta.com

x