Cà phê sạch

13/04/2019

Theo đánh giá, mỗi năm người tiêu dùng Việt Nam tiêu thụ khoảng 17 tỷ ly cà phê. Là nước đứng thứ hạng nhất, nhì trong việc trồng và xuất khẩu cà phê, nhưng người tiêu dùng Việt Nam lại sử dụng sản phẩm cà phê của mình mà không phải là cà phê. Một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt Nam đến nay vẫn quen sử dụng cà phê với màu phải đen đậm, vị thật đắng, hương vị phải thật nồng…nhưng vẫn chưa biết rằng mình đang đưa cái chết vào cơ thể mình.

Phần lớn các chủ quán cà phê đang mong muốn tìm một loại cà phê nguyên chất có thể làm hài lòng khách hàng của mình, đảm bảo thực sự nguyên chất. Không ảnh hưởng sức khỏe nhưng vẫn tạo nên hương vị đậm đà.

Nhưng sai lầm phổ biến nhất mà nhiều quán mắc phải đó là lựa chọn nơi cà phê hạt rang xay có giá rẻ nhất . Để chiều theo khẩu vị của người tiêu dùng, gần như tất cả các cơ sở rang xay nhỏ lẻ đều pha trộn, tẩm ướp vào cà phê nhiều loại nguyên liệu và phụ gia khác nhau. Trường hợp ít thì chỉ thêm caramel, bơ, hương ca cao... để tăng độ đậm sánh và mùi hương cho cà phê; còn "nặng đô" hơn thì trộn cả đậu nành, bắp, hạt cau... rang cháy để tạo độ béo hoặc gia tăng lợi nhuận. Cà phê sau khi rang mà giá thành quá rẻ thì chắc chắn cà phê đó có thể đã được pha tạp bắp và đậu nành rang kèm theo các tạp chất và hương liệu khác để giảm chi phí.

Khi tiếp cận thị trường cà phê quốc tế cách đây nhiều năm, chúng tôi không thấy ở đâu uống cà phê giống ở nước ta. Người nước ngoài luôn ngạc nhiên tại sao một nước xuất khẩu cà phê lớn như Việt Nam mà người dân lại không được uống cà phê nguyên chất. Điều đó động đến lòng tự trọng của những người kinh doanh như chúng tôi.

Quyết tâm mang cà phê nguyên chất, nguyên vị cho người Việt thôi thúc chúng tôi, như một sự thách thức phải làm ra một sản phẩm thực sự tử tế. Hành trình đi tìm những vùng trồng cà phê có chất lượng cao nhất, từ Buôn Mê Thuột, đến Cầu Đất…những thủ phủ cà phê của Việt Nam, Capheta đã tìm cho mình những hạt cà phê có chất lượng cao, được lựa chọn, thu hoạch theo đúng quy định; đồng thời được chế biến trên những thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng cà phê được tốt nhất.

Những hạt cà phê Robusta, Arabica, Culi…được rang xay theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo quy trình vệ sinh, không tẩm bất kỳ một loại hoá chất nào, được phối trộn theo tỷ lệ đã được các chuyên gia của Capheta nghiên cứu, thử nghiệm nhiều năm để cho ra các dòng sản phẩm rang xay nguyên chất, với chất lượng cao, phù hợp với người tiêu dùng.

Với phương châm “Vì sức khoẻ cộng đồng”, đến nay, các sản phẩm cà phê nguyên chất của Capheta đang từng bước được người tiêu dùng chấp nhận. Sản phẩm cà phê nguyên chất của Capheta luôn có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý…và có gu riêng cho các “fan cà phê” để một lần uống Capheta sẽ nhớ mãi đến mùi vị của nó.

Hãy đến với Capheta để sử dụng cà phê nguyên chất.

x