Trà lipton (nóng/đá)

Trạng thái: Còn hàng
35.000₫
Lợi ích về sức khỏe và làm đẹp của trà Lipton Cải thiện sức khỏe tim mạch Vì trà lipton chứa một lượng chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp giảm mức cholesterol LDL (có hại) và tăng mức cholesterol HDL (có...
- +

Lợi ích về sức khỏe và làm đẹp của trà Lipton

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Vì trà lipton chứa một lượng chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp giảm mức cholesterol LDL (có hại) và tăng mức cholesterol HDL (có lợi) trong cơ thể của bạn. Từ đó, nó cải thiện sức khỏe của tim, làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Khả năng chống ung thư

Trà xanh được biết đến với tác dụng chống ung thư trên cơ thể. Điều này có thể được quy cho sự hiện diện của EGCG và các polyphenol khác trong loại trà này. Chúng giúp thúc đẩy quá trình apoptosis hoặc chết tế bào ung thư. Tuy nhiên, nghiên cứu của con người chưa cho thấy kết quả cuối cùng.

Giảm cân hiệu quả

Trà Lipton có chứa epigallocatechin gallate (EGCG). Chất này giúp đốt cháy chất béo, giảm cân hiệu quả và tăng độ nhạy insulin. Nó cũng chứa các chất thư giãn tự nhiên giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn. Bạn có thể uống 2-3 tách trà này mỗi ngày để nhanh chóng giảm cân và có một thân hình đúng chuẩn nhé.

Tăng cường miễn dịch

Các chất chống oxy hóa trong trà xanh giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Từ đó ngăn ngừa nguy cơ cảm lạnh và ho. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy sản xuất các tế bào T gamma-delta trong cơ thể với chức năng chống lại nhiễm trùng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Thúc đẩy thư giãn tinh thần

Bằng cách chống lại các gốc tự do trong cơ thể, trà xanh này giúp giảm căng thẳng cho bạn hoặc thúc đẩy thư giãn khắp cơ thể. Nó cũng được biết đến để điều trị chứng mất ngủ và đưa bạn vào một giấc ngủ ngon.

x