Trà chanh

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫
Những lợi ích tuyệt vời của trà chanh với sức khỏe Trị cảm lạnh và cúm Khi bị cảm lạnh hoặc cảm cúm, chỉ cần 1 tách trà chanh nóng sẽ giúp giảm các triệu chứng hiệu quả. Đồng thời, trà chanh...
- +

Những lợi ích tuyệt vời của trà chanh với sức khỏe

Trị cảm lạnh và cúm

Khi bị cảm lạnh hoặc cảm cúm, chỉ cần 1 tách trà chanh nóng sẽ giúp giảm các triệu chứng hiệu quả. Đồng thời, trà chanh còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn giữ ấm trong suốt mùa đông.

Cải thiện tinh thần

Trong chanh có Vitamin C giúp loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể. Nó còn tăng cường năng lượng, nhờ đó bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái sau khi uống trà chanh.

Tốt cho tim mạch

Chất Flavonoid có trong trà chanh giúp giảm viêm, ngừa động mạch hình thành huyết khối. Đây là một trong những thức uống tốt để có thể ngừa bệnh tim hiệu quả.

Kháng khuẩn

Các dưỡng chất có trong trà xanh có khả năng kháng khuẩn và virus gây bệnh. Do đó, việc uống trà chanh mỗi ngày sẽ ngừa được tình trạng nhiễm trùng hoặc một số bệnh tật.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Công dụng của chúng là loại bỏ các độc tố cũng như cặn bã có trong cơ thể ra ngoài. Do đó, hệ tiêu hóa sẽ được làm sạch một cách tự nhiên, và hoạt động tốt hơn.

Chống ung thư

Một trong những lợi ích lớn của trà chanh đó là ngừa ung thư. Bởi chúng chứa chất chống oxy hóa (Polyphenol cùng lượng lớn Vitamin C). Nhờ đó có thể ngăn ngừa tế bào khỏi bị tổn thương. Đồng thời chống lại các tế bào ung thư.

x