Green Tea Latte (Nóng/đá)

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫
Trong quá trình sản xuất bột trà xanh matcha giữ lại được hàm lượng chất tannin từ 19% trở lên trong khi các loại trà khác chỉ có thể giữ lại 5-10% lượng tannin này. Đây là chất quan trọng...
- +

Trong quá trình sản xuất bột trà xanh matcha giữ lại được hàm lượng chất tannin từ 19% trở lên trong khi các loại trà khác chỉ có thể giữ lại 5-10% lượng tannin này. Đây là chất quan trọng nhất của bột trà xanh matcha có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn rất mạnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tuổi thọ và giữ gìn được làn da trẻ trung.

Tannin được chia ra làm 3 nhóm trong đó nhóm chất catechin chiếm tỷ lệ 90% với hợp chất EGCG (Epicgallocatechin Gallate) có khả năng chống ung thư cao nhất, hỗ trợ giảm hấp thụ chất béo, giảm cholesterol phòng ngừa nguy cơ tăng cân, duy trì vóc dáng. Nó còn có công dụng ngăn ngừa các enzym kích hoạt sự sao chép nhân bản tế bào ung thư.

Chlorophyll giúp cơ thể đào thải các toxin, kim loại nặng, kết hợp với việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất nhanh hơn 35-40%.

Các amino acid tự nhiên có trong bột trà xanh matcha cung cấp dinh dưỡng cho não, tăng cường minh mẫn cũng như khả năng giảm stress cho cơ thể.

Matcha giàu chất xơ, giàu năng lượng và nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể, vitamin C giúp làm tăng sức đề kháng, và phòng chống bệnh cúm; vitamin nhóm B trợ giúp cho quá trình trao đổi carbonhydrat; vitamin E tác dụng chống oxy hóa và hạn chế lão hóa.

x