Sinh tố xoài

Trạng thái: Còn hàng
45.000₫
Những tác dụng tuyệt vời của xoài đối với sức khỏe – Hỗ trợ tiêu hóa: Nếu bạn đang lo lắng viêc ăn xoài sẽ bị đau bụng thì hãy yên tâm bởi vì trong xoài có chứa các enzyme tiêu...
- +

Những tác dụng tuyệt vời của xoài đối với sức khỏe

– Hỗ trợ tiêu hóa: Nếu bạn đang lo lắng viêc ăn xoài sẽ bị đau bụng thì hãy yên tâm bởi vì trong xoài có chứa các enzyme tiêu hóa. Những chất này có tác dụng làm dịu dạ dày, hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả và làm giảm nồng độ axit làm đau dạ dày.

– Bảo vệ thị lực: Lượng vitamin A dồi dào trong xoài và các chất chống oxy hóa có tác dụng lọc tia sáng xanh, hỗ trợ bảo vệ cho mắt. Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh vàng da có liên quan đến tuổi già. Dùng xoài có thể hỗ trợ điều trị được bệnh khô mắt, quáng gà.

Vitamin A còn được biết đến bởi công dụng giúp tăng cường thị lực. Như vậy chỉ cần chăm chỉ ăn xoài thường xuyên là các bệnh về mắt có thể được ngăn chặn và thị lực còn được cải thiện đáng kể.

– Tốt cho người thiếu máu: Xoài có chứa rất nhiều các chất sắt nên với những người bị thiếu máu đây là loại thực phẩm bổ sung chất tạo máu tuyệt vời nhất. Đơn giản dễ ăn dễ chế biến mà lại ít tốn kém nhất. Ngoài ra, chất sắt có trong xoài còn có thể giúp tăng sản sinh thêm lượng máu cần thiết cho cơ thể.

– Cải thiện trí nhớ: Xoài chứa vitamin B6, giúp kích thích và duy trì chức năng của bộ nhớ não bộ. Đồng thời thúc đẩy nhận thức, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

– Ngăn ngừa nhiều bệnh khác: Ngoài những tác dụng kể trên thì xoài còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về hen suyễn, ung thư tiền liệt tuyến và kết trực tràng rất hiệu quả.

x