Bộ sản phẩm bao gồm

01 phin + 01 ly + 01 dĩa kê Cà phê

Xuất xứ sản phẩm: Bát Tràng Việt Nam

Kích thước sản phẩm: H13 x D12 (cm)

Khối lượng sản phẩm: 550g

Đóng gói: Hộp sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Đối với bộ phin cafe sử dụng lần đầu:

Quý khách rửa sạch toàn bộ phin cafe bằng nước lạnh, sau đó cho vào trong nồi đổ nước cho vừa đủ ngập toàn bộ phin cafe đun sôi, khi nước sôi phải vặn nhỏ lửa để nước trong nồi sôi nhẹ, nếu nước sôi mạnh có thể gây nứt vỡ, cuối cùng vớt bộ phin cafe ra lau bằng khăn khô rồi sử dụng.

Giới thiệu về phin gốm:

Sản phẩm phin pha cafe gốm sứ được sản xuất 100% tại xưởng gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm luôn nhận được sự ưu ái và tin tưởng của người tiêu dùng trong nước cũng như Quốc Tế. Sản phẩm phin cafe gốm sứ Bát Tràng mang những đặc điểm nổi bật, ấn tượng - Xứng tầm là một trong dòng sản phẩm chất lượng cao.

Phin cafe gốm sứ Bát Tràng có xuất xứ 100% tại xưởng gốm sứ Bát Tràng - Nguyên liệu để làm ra một bộ phin cafe hoàn toàn từ đất sét thô sơ, được trải qua rất nhiều quá trình tạo khuôn, trang trí, đun nóng qua lò gas. Bộ phin cafe đã được tạo thành một thành phẩm hoàn chỉnh và được chuyển đi khắp mọi nơi  và được đưa tới tay người tiêu dùng.

- Sản phẩm được nung chín qua lò gas áp dụng công nghệ mới, dây truyền hiện đại, cùng kinh nghiệm sản xuất lâu đời

- Phin cafe gốm sứ là đại diện cho một dòng sản phẩm mới lạ, thể hiện sự sáng tạo, bắt kịp với xu thế tiêu dùng hiện đại, nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của đồ gốm thủ công mỹ nghệ, phát huy và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp nhất của dân tộc..

- Một sản phẩm đồ gốm thủ công có rất nhiều tiêu chí khác nhau, để khẳng định được về chất lượng của sản phẩm cũng như tùy theo mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, mỗi người sẽ có lựa chọn riêng biệt…

- Phin pha cafe gốm sứ Bát Tràng sản xuất tại xưởng gốm Thành Tâm, luôn được kiểm định khắt khe trong từng khâu sản xuất, in ấn, tới kiểm kê hàng hóa, đóng gói, để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao..

- Phin cafe gốm sứ có thiết kế nhỏ gọn, nhưng có rất nhiều các phụ kiện cũng như sản phẩm đi kèm với nhau, bởi vậy, để tạo ra một sản phẩm thật sự ưng ý, chuyên nghiệp và mang tầm khác biệt hoàn toàn so với các mẫu phin cafe đại trà, được bán đầy rẫy trên thị trường, lại đòi hỏi một quá trình, một lòng yêu nghề hơn cả...

Giá bán: 100.000 đồng

x