🌳🌳 Cà phê phin giấy, hay còn gọi là Drip Bag, là sản phẩm cà phê đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh sự tiện lợi, vệ sinh, thể hiện đẳng cấp…thì cà phê phin giấy còn giữ được cái “chuẩn” của cà phê pha phin theo kiểu truyền thống của người Việt Nam.

🌞🌞 Cà phê phin giấy của Capheta được lựa chọn kỹ từ những hạt cà phê trồng theo phương pháp Organic, ở những vùng trồng cà phê có chất lượng tốt nhất của Việt Nam như Cầu Đất, Buôn Mê Thuột…được quản lý theo tiêu chuẩn cao của các kỹ sư Capheta. Do đó, chất lượng sản phẩm cà phê phin giấy của Capheta luôn có chất lượng cao, ổn định, lượng caffeine trong sản phẩm luôn làm vừa lòng với những khách hàng khó tính nhất.

 Với 2 dòng sản phẩm cà phê phin giấy, dòng Thư Giãn với vị đắng, mạnh…thích hợp với những khách hàng yêu hương vị của hạt Robusta; dòng Suy Ngẫm với vị chua, đắng nhẹ…phù hợp với những tín đồ của Arabica. Bên cạnh đó, túi cà phê phin giấy được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

🌳🌳 Sử dụng cà phê phin giấy của #capheta để cảm nhận được sự tiện lợi của sản phẩm, để giữ mãi được hương vị truyền thống của sản phẩm cà phê pha phin khi bạn cần phải đi công tác hay du lịch.

x